Thành lập Câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi" xã Quài Cang

Thứ ba - 01/10/2024 16:41
Ngày 30/9/2024 Hội LHPN xã Quài Cang phối hợp cùng Trường THCS Quài Cang tổ chức hội nghị ra mắt mô hình CLB " Thủ lĩnh của sự Thay đổi " tại trường THCS Quài Cang, thuộc dự án 8 " Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết một số vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em " thuộc chương trình MTQG phát triển KTXH vùng đồng bào DTTS & MN
Thành lập Câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi" xã Quài Cang

Mô hình nhằm thúc đẩy thực hiện bình đẳng giới, góp phần giải quyết các vấn đề cấp thiết trẻ em vùng đồng bào DTTS & MN. Hội nghị đã  thành lập 01 Mô hình CLB" thủ lĩnh của sự thay đổi "có  30 thành viên là học sinh từ nhiều khối lớp trong trường tham  ra và sinh hoạt, trong  đó có 01 em là chủ nhiệm CLB và 02 em là phó Chủ nhiệm CLB.Thông qua Mô hình nhằm hỗ trợ ,trang bị kiến thức, chăm sóc giáo dục trẻ, kỹ năng giúp trẻ tự bảo vệ mình, giúp trẻ tự tin, bảo vệ bản thân thúc đẩy sự tham gia chủ động của trẻ em vào các vấn đề liên quan đến trẻ em tại địa phương.
Nguồn: Lò Thị Thanh - CT. Hội Phụ nữ xã Quài Cang